Thiết kế web tại Dĩ An Bình Dương nên chọn công ty nào ở Dĩ An?

Thiết kế web miễn

Thiết kế web tại Dĩ An bạn nên chọn công ty nào thiết kế web tại Dĩ An uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực tạo web.

NTG MEDIA JSC là một công ty chuyên cung cấp các giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin được sáng lập bởi CEO Nguyễn Duy Trường. Là một cựu thành viên của Intel trong lĩnh vực thiết kế web, bảo mật xử lý lỗi phần mềm.

Để mở đầu câu hỏi nên chọn công ty thiết kế web tại Dĩ An Bình Dương. Với tiêu chí ” Đã làm thì phải mang lại hiệu quả cho khách hàng ” nghe cũng chí lý.

Đây là giao diện web cửa công ty thiết kế web tại Dĩ An tránh nhầm lần nhé

EasySEO xin giới thiệu với các bạn khi muốn thiết kế web tại Dĩ An vì những lý do sau đây:

  • Công ty uy tín chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế web
  • Gần với công ty bạn nên rất thuận lợi về mọi việc từ hỗ trợ đến ký kết hợp đồng
  • Đặc biệt công ty này còn có một đội ngũ lập trình viên giỏi trong việc lập trình web
  • Được tặng quảng cáo trên báo điện tử 1 ngày nhằm PR cho khách hàng
  • Được giảm 30% chi phí quảng cáo trên Báo Mới – News Zing
  • Tặng hệ thống CDN cực tốt cái này khổng phải rẻ đâu nhé 9 quá tuyệt.

Các tính năng mới nhất được công ty thiết kế web tại Dĩ An chú trọng.

Lập trình viên

Với đội ngũ là những lập trình viên giỏi chuyên môn trẻ trung, năng động, sáng tạo trong công việc sẻ mang lại cho quý khách một sản phẩm hơn cả sự mong đợi.

Tính tương thích

Tương thích phụ hợp trên tất cả các loại thiết bị khi truy cập như PC desktop, laptop, tablet, mobile… với công nghệ đột phát mới nhất đó chính là Responsive.

Cập nhật phiên bản

Tính năng tự động cập nhật phiên bản 30 ngày/ 1 lần hoàn toàn miễn phí tránh được tình trạng web của quý khách bị lỗi thời theo thời gian.

Bảo mật sao lưu

Bảo mật cao cấp với tránh các cuộc tấn công mạng và tự động backup dữ liệu hàng ngày, hàng tuần tránh mất mát dữ liệu.

Tặng CDN

CDN là mạng lưới máy chủ ảo trên toàn thế giới tăng cường bảo mật cho web và giúp phân phối nội dung nhanh nhất tiết kiểm băng thông giảm tải cho hosting của quý khách.

Công nghệ mới

Luôn nắm bắt cập nhật những công nghệ mới nhất như html5, css3, responsive.. ứng dụng vào từng sản phẩm nhằm đáp ứng tối đa chi phí và hiệu quả cho khách hàng.

Chuẩn seo sạch

Luôn luôn cập nhật thay đổi các thuật toán tìm kiếm mới nhất và phân tích xu hướng người dùng nhằm mục đích tạo thành công cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Phát triển ứng dụng

Với thư viện hàng triệu chức năng miễn phí quý khách có thể tắt/ mở theo tùy nhu cầu và mục đích sử dụng được phát triển liên tục bởi NTG Media.

Mạng lưới máy chủ

Tặng CDN 200 máy chủ ảo trên toàn thế giới phục vụ những khách hàng trong bán kính gần nhất và giải tải cho hosting tăng tính bảo mật.

Tặng quảng cáo

Khi quý khách sử dụng dịch vụ thiết kế web tại NTG Media được tặng 1 ngày quảng cáo trên 4 trang báo điện tử nhằm mục đích tiếp cần hàng triệu khách hàng.

Đa chức năng

Không gì là không thể thực hiện với bảng điều kiến tiếng việt dễ dành quản lý cũng như thay đổi mọi thứ trong nháy mắt với cú nhấp chuột.

Tên miền google

Sử dụng tên miền trực tiếp từ Google tạo lợi thế cho chiến dịch seo khi bạn cũng là một khách hàng của Google vì vậy tên miền của bạn được đánh giá thứ hạng cao.

Hosting lưu trữ

Công nghệ ổ cứng SSD tăng tốc gấp 10 lần. Mỗi khách hàng được sử dụng một hosting độc lập IP riêng biệt và khách hàng có thể toàn quyền sử dụng mọi chức năng không giới hạn.

Hỗ trợ vĩnh viễn

Với đội ngủ chăm sóc, tư vấn, kỷ thuật hỗ trợ thân thiện, nhiệt tình, trách nhiệm đảm bảo quý khách sẻ hài lòng. Số điện thoại than phiền nhân viên và chất lượng dịch vụ: 0918.22.99.88

Báo mới, News Zing

Ngoài ra quý khách sử bất kỳ dịch vụ nào tại NTG Media còn giảm giá 30% cho các bài viết PR thương hiệu dịch vụ trên báo điện tử Báo Mới, News Zing.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN : 0985 089 298

LIÊN HỆ CÔNG TY THIẾT KẾ WEB TẠI DĨ AN NHÉ

Leave a Reply